ccc

ABOUT

"You don't need  a reason for doing everything in your life. Do it because you want to, because it's fun, because it makes you happy!"
After a long time, I don’t know how I should position myself. A beauty blogger? A fashion one? I think I’m not I’m not here to provoke you to buy this, buy that, to be someone else or to live a life that is not even real!

 I hope you can live the way that you deserve, travel along this life with ME - someone who is not perfect like everybody else, who is nobody. I write something about self-improvement which hopefully can change even 1 person in a positive way. I aim to promote a society where people know that they are not alone, they are not the only people who are scared, angry, upset, insecure...

It's time for me, for you to treasure our beauty in any kind of forms! I want to create something BIG! And bear with me the journey has just begun!Kate Phan - 21 - Virgo

Hanoi - Da Nang - Vietnam
_______________________________________________

Về chủ blog:

Tôi bắt đầu viết blog từ những năm 12 tuổi, vậy là đã 9 năm qua đi kể từ khi mò vô Blog Yahoo 360, Opera và cuối cùng dừng chân tại nơi này. Và cũng để khẳng định rằng, sở thích viết blog này của tôi không phải ngày một ngày hai hay là một công cụ để tìm kiếm sự chú ý hay sự nổi tiếng.


Tôi viết blog vì đam mê và tôi không mấy quan tâm ai đó nói rằng tôi viết blog để chẳng ai đọc, thực sự thì có đó, vì nếu bạn đang đọc cái dòng này thì tức là có người đọc phải không :))

Tôi là một đứa rất thích viết lách và làm màu làm mè, và nếu đề ra cho mình một mục đích để thành công với tất cả những sự vớ vẩn trên đây thì tôi thành thực sẽ nhận được vô số gạch đá. Bởi vì sao? Tôi viết tản mạn về tất cả mọi thứ, ngôn ngữ khó hiểu dốt nát, và quan trọng hơn hết là tôi đi ngược lại với tất cả mọi trào lưu.

Ví dụ nhà nhà đổ đi mua một cây son để review thu hút sự chú ý, bạn bè tôi nói sao không viết về mấy cái đó, tôi mỉm cười thánh thiện và im lặng, thực ra trong lòng thì nghĩ rằng: "bà đây không chạy theo trào lưu". - Tâm sự của một kẻ quê mùa có một cái tôi rất to chẳng để làm cái mẹ gì =)).

Và tôi thề rằng chả có một Blogger nghiêm túc nào lại viết đúng 25 bài viết trong vòng 1 năm =))) Vì vậy tự đề bạt cho mình vào danh sách blogger được chú ý (chứ chưa nói thành cống thành rãnh gì) chắc sẽ không bao giờ xảy ra.

Và nếu ai đó hỏi tôi rằng tôi quá nhiều thời gian rảnh thì mới đi viết blog...

Kể cả khi có bận hay rảnh thì một năm chắc cũng chỉ viết được gần 30 bài là cùng chứ gì?


Blog này có những gì?

Tất cả mọi thứ về cuộc đời của tôi. Bạn thấy đấy, tôi có thể xuất bản một quyển sách dạy sống ảo nếu như tôi thất nghiệp sau này =))) Và tất nhiên tất cả những Blogger và Vblogger cũng đều ảo diệu như nhau cả. Vì vậy bạn không cần phải trầm trồ thán phục hay ném đá phê bình vì ruốt cuộc những gì các bạn thấy sẽ chỉ là ảo ảo, ấy ấy mà thôi. Ngoài ra tôi cũng hay đi viết mấy vấn đề về cân nặng, mĩ phẩm và các đề án lên án bèo bọt vô dụng khác mời các bạn quan tâm.

Chúng ta sống ở cái xã hội đầy dẫy những nhân vật hư cấu, và tôi (không) muốn hư cấu :))))

** có chút quá đà vì thế này mà gọi là vp á =)))

Nếu các bạn đang tìm kiếm một cô ả nóng bỏng, bánh bèo, sướt mướt bô bô ba ba... Vậy các bạn hẳn sẽ gào thét khi đọc đến cái dòng này và xin chào tạm biệt

Trang này chỉ có phũ phàng, ngớ ngẩn, thành thật và văn phong hổ lốn ngược phong uế tục thì mời các bạn nhào vô... (hahahahah) =)))

Thôi viết đến đây thôi bao giờ dảnh lại luyên thuyên tiếp.

Chào tạm biệt các Anh, Chị, Em

*bay đi* 

No comments:

Post a comment