ccc

[LOOKBOOK] Snapback + Skateboard Photoshoot

     Snapback + Skateboard Concept      

Snapback & Skateboard Photoshoot

 Bộ này chụp lâu rồi, studio này giờ vẫn đang hoạt động, nhớ lúc đến tìm địa chỉ cũng có chút khó khăn, trời lại nóng thấy mồ. Đậu mẹ có tí kiệt sức T.TCái quần nè nè thề mua lâu rồi, mặc được hai ba bữa để chụp ảnh, ngán quá, đem ra chém hoa quả mặc như một con điên =))) Nhưng mà concept nó vậy biết vậy mặc vậy =))

Quả thực với một gơn anti bánh bèo như mình thì vô đây hơi nản, chỉ có vài góc để chụp cho gọi là an ủi =)))) Chưa kể nhìn đâu cũng thấy màu hồng có tí sít ngất vì... khó thở :))) Hoa hoét tùm lum tùm laaaaa     Croptop + Shorts     
Thực ra cũng không định chụp thêm bộ nào nữa nhưng thôi, đã tốn thời gian đến là phải quẩy lên. Nói chung phong cách bánh bèo không phải là style của mình nên nhìn đơ như củ cải :)) Không có gì để miêu tả.

Đó nhuộm xong quả tóc chụp được vài bô ảnh chấm hết. Chả để ai ngắm, ngắm xong thì tóc cũng cu đơ cu đeo hết luôn :)) Sau đợt này hình như không nhuộm nữa vì sợ bị hói =))))

Ngẫm thấy tuổi 21 để quả đầu màu đen này cũng kool bá cháy chứ bộ, thôi già rồi không đú đởn nữa, qui y ở ẩn giản dị thôi vậy =))) 

Tiếp theo để làm màu chọn bộ xin được giới thiệu Credit của bộ ảnh cho có tí mùi Prooo  =))

Photographer: Ha My
Model + Makeup: Kate Phan
Studio: M's Town Hanoi -  10/32 An Duong Hanoi

No comments:

Post a comment