ccc

My favourite Korean skincare products!

Dưới đây là một số sản phẩm chăm sóc da Hàn Quốc mình đã dùng được gần một năm rồi và thấy rất ưng nên muốn giới thiệu với các chị em. 

Da của mình là hỗn hợp dầu nha ^^

1. Aqua cream for combination skin (80ml) 
Kem Dưỡng Da

NATURE REPUBLIC
9/10

Kem dưỡng da dành cho da hỗn hợp.
Giá không hề mắc mà hiệu quả lại rất tuyệt vời.
Thẩm thấu nhanh và da trở nên mịn không để lại cảm giác nhờn khó chịu 
Mùi hương nhẹ nhàng
Lúc đầu thì thấy ảnh hộp kem trên mạng trông có vẻ rẻ tiền, nhưng khi cầm rồi thì hoàn toàn ngược lại. Bản thân vốn không thích những sản phẩm thiết kế không đẹp mắt nên khi đã mua thì phải chất lượng từ trong ra ngoài mới mua thử dùng. 
Phải nói là tận cùng bất lực với các quảng cáo liên quan đến trắng da, se lỗ chân lông, giảm mụn và nếp nhăn các kiểu của các nhãn hiệu mĩ phẩm nổi tiếng với giá trên trời mà thực sự chỉ đem lại duy nhất một công dụng đơn giản là dưỡng ẩm cho da. Lần này thì mình quyết tâm dùng thử em này sau khi đã vô cùng thất vọng về một số kem dưỡng da mắc trên trời mà chán thấy tệ. Mình chưa bao giờ sài kem dưỡng của Hàn Quốc và đây là lần đầu tiên mình sử dụng một sản phẩm kem dưỡng có giá khá rẻ mà đem lại kết quả tuyệt vời như vậy.

   2. CHIA SEED - Sebum Control Moisture Water -    
Toner


Thiết kế tiện dụng, mùi thơm nhẹ. 300 ml có thể coi là size khá lớn. Không có gì quá đặc biệt, chỉ là một dạng toner thông thường, dùng bông khi sử dụng, làm sạch da mặt và giúp làm nhỏ lỗ chân lông ở quanh vùng mũi. Không cung cấp độ ẩm cho da nên phải sài thêm kem dưỡng da.

300ml cho mỗi lọ có giá từ 350k đến 380k, như vậy tương đối hợp lí.Tuy mọi người thường không sử dụng toner, nhưng mình thấy dùng toner rất quan trọng vì nó đảm bảo da hoàn toàn sạch để có thể hấp thụ toàn bộ các lớp chăm sóc da sau đó. Nếu vẫn còn bụi bẩn và makeup trên mặt, dù có dùng sản phẩm chăm sóc da mắc tiền và thần thánh thế nào cũng không có tác dụng. Đây là bài học quá đã với một đứa da mặt quá thảm hại như mình =T.T= Kết thiết kế của cái chai này, về sau tận dụng làm toner tự chế luôn (^..^). Nếu có cơ hội được thử qua các sản phẩm trên, chắc chắn các chị em sẽ ưng nha :3   3. Mặt nạ May Island   Em thấy cái mặt nạ này nhìn cũng khá là bắt mắt mà lại còn rẻ hơn so với các loại mặt nạ Hàn Quốc khác rất nhiều, chỉ 10k một miếng trong Kmart mà dùng lại thích vô cùng. Có chị em nào biết chỗ bán buôn không để em mua về sài dần dân :(( Bị thích hãng này vì có vô số các loại mặt nạ khác nhau, lần trước còn sưu tập được gần 10 loại, thích dã man ;))

    4. Jelly Apple Peeling - TheFaceShop   
Tẩy da chết

Rất nhẹ nhàng. Chị em có mụn, da khá nhạy cảm thì dùng thoải mái nhé ;))

   5. Cleansing FoamTheFaceShop   
Sữa rửa mặt

OK cho da dầu nhưng không khuyên dùng cho da khô và vào mùa đông.Nếu có cơ hội chắc em sẽ làm một số review về các loại kem dưỡng đã từng sử dụng qua trong đó có Lancome & The Body Shop. Quả thực mình chỉ stick với những sản phẩm chăm sóc da mang lại hiệu quả, và rất dị ứng chuyển sang dùng loại dưỡng khác. Tuy nhiên lần này lại là một sự lựa chọn đúng đắn hi hi ^^.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết mùa moah ta ta xx

No comments:

Post a comment