ccc

The KAFE Village Review

   The KAFE Village Review   Đây là nhận xét cá nhân đơn thuần của mình. Nếu mình là một chuyên gia hay một khách hàng khó tính, mình nghĩ quán sẽ không có được những điểm ưu ái như thế này. Mình là một khách hàng bình dân đương nhiên khó có thể viết những nhận xét tinh tế. 


Đồ ăn: 8/10
Nhân viên: 6/10
Trang trí thiết kế: 7/10
Chỗ ngồi thoải mái: 7/10
Địa điểm: 7/10
Lần đầu tiên đến đây mình mất chút thời gian tìm địa chỉ.  Mình cũng nghe bạn mình phản ánh lúc đầu quán cũng hơi khó tìm :( Mình không muốn miêu tả lằng nhằng các bạn có thể mở google map lên và mọi chuyện đều có thể giải quyết :) Menu được đầu tư rất chu đáo. Những món ăn thực tế và hình ảnh trong menu không có mấy khác biệt. Tuy nhiên nếu Menu có thể làm ngắn hoặc nhỏ lại sẽ tiện cho khách xem và chọn món hơn thay vì phải lật đi lật lại những trang menu khổ rộngKhông gian ở đây không được riêng tư cho lắm, nghĩa là các bàn sẽ sát nhau, tất nhiên nếu đông bạn sẽ phải ngồi những bàn sát nhau như vậy vì diện tích quán cũng khá nhỏ nhắn. Còn nếu chọn được bàn thì bạn có thể ngồi ngay cái bàn to gần chỗ display bánh, vừa ngắm bánh ngon, chụp hình đẹp và không gian khá riêng tư. Nói chung chỗ đấy là chỗ ngồi mà mình thích nhất.   Những điểm nhỏ   

WC nên được sửa sang và dọn dẹp thường xuyên hơn.
Cũng một thời gian chưa quay lại quán, nhưng những lần mình đến quán đều có bình nước lọc thủy tinh màu xanh và hình như không được đậy nắp. Người nào ngây thơ có thể hiểu nhầm đó là bình hoa và cảm giác uống nước lọc sẽ thực sự rất kì quái. Theo mình quán nên tìm bình đựng trong suốt và có nắp đậy, sẽ không gây hiểu lầm cho khách hàng.OKEY! Chỗ display bánh... Mặc dù rất đẹp, rất tuyệt nhưng ngoài một số bánh được bảo quản trong tủ lạnh thì một bộ phận khác không được che đậy ... Mặc dù mình biết điểm này có vẻ không hợp lí vì quán có cách bảo quản sản phẩm khác nhau nhưng mình không thể lơ cái vấn đề này đi được T.T
   Nhân viên   

Không quá nhiệt tình cũng không quá thô lỗ. Nhân viên tư vấn đồ ăn chưa được thành thạo. Ngoại hình ưa nhìn nhưng các bạn có thể cười và niểm nở thì sẽ càng tuyệt vời hơn. Mình cũng khá thông cảm về việc diện tích của quán nhỏ nên nhân viên luôn đứng quá gần bàn để tiện phục vụ, nhưng thỉnh thoảng mình thấy họ chạy đi chạy lại, bản thân thấy không được riêng tư, mà nhìn họ đi lại như vậy cũng cảm thấy chóng mặt thay họ. Nhìn chung thái độ phục vụ của nhân viên cần được cải thiện. Đây là điểm kém nhất của KV và có khả năng sẽ làm mất rất nhiều khách nước ngoài tiềm năng vì họ khá khó tính về khoản này.    Một số món ăn ưa thích   


Bread pudding đặc biệt ngon. Mình đặc biệt thích món này. Bánh mì dường như làm giảm độ ngọt và ngấy của kem nên ăn không hề bị ngán. Nhìn chung bánh ngọt là thế mạnh của quán.

Đồ uống ưa thích: tào phớ =))) Mình vốn mê tào phớ, mà ở đây nước đường lại ngọt lại mát thêm ít gừng nên thực sự THÍCH. Nói chung mình không phải là fan đồ uống của KV. 
Thịt xiên nướng rất ngon... Nước chấm cũng tuyệt tuy nhiên do chụp 100n cái ảnh trước khi ăn nên đã nguội bớt ngon rồi. Bạn nào chiến món này thì chiến luôn nha!!Mỳ parpadella: nên ăn ngay nếu không sẽ rất tanh vì món này có trứng lòng đào đi kèm!

Pizza cũng được, giá cũng mềm, vừa một hai người ăn, tuy nhiên đôi lúc hơi mềm quá mức cho phép. 

Waffle cũng rất tuyệt vời. Đặc biệt giới thiệu món này. Mình là chocoholic nên nếu quán có kem chocolate thì tuyệt cú mèo luôn. (không biết có ai ăn waffle dị như mình không =))Tóm lại KV có rất nhiều món, và trên đây chỉ là đánh giá chung thôi, vì mình không phải là một đứa quá thừa tiền và thời gian để đi unlock cả quyển menu ở KV. 
Cũng là một địa điểm để thử lần đầu và để quay lại!
Cám ơn vì đã đọc bài viết. :)
post signature

No comments:

Post a comment